สถิติ
เปิดเมื่อ31/01/2012
อัพเดท3/01/2013
ผู้เข้าชม64132
แสดงหน้า113416
ปฎิทิน
October 2018
Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
   
AdsOne.com

10 อันดับ ครีมกันแดดขั้นเทพ ยอดนิยม สำหรับคนไทย 2560

10 อันดับ ครีมกันแดดขั้นเทพ ยอดนิยม สำหรับคนไทย 2560
อ้างอิง อ่าน 38 ครั้ง / ตอบ 0 ครั้ง

popeye


10 อันดับ ครีมกันแดดขั้นเทพ ยอดนิยม สำหรับคนไทย 2560

ครีมกันแดดขั้นเทพ 10 อันดับ ยอดนิยม สำหรับคนไทย 2560 เรามาเริ่มกันด้วยแสงแดดเมืองไทยที่แทบจะกลืนกินผิวเราให้มอดไหม้ได้ในพริบตา ทำให้หลายๆแบรนด์ได้ตอบสนองความต้องการของสาวๆ ที่ต้องไปเจอกับแดดเมืองไทยทุกเวลา

และครีมกันแดดก็เป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยทำให้สาวๆ ขาวขึ้นได้แน่นอน แต่ครีมกันแดดแต่ละตัวก็ให้ผลลัพธ์ และการตอบสนองกับผิวต่างกันอีก และวันนี้เราก็จะมานำเสนอครีมกันแดดยอดนิยมที่ใครได้ทาแล้วก็ปังทุกคนแน่นอน

แต่ก่อนที่เราจะได้ดูเนื้อหาสาระดีๆ ที่เรานำมา เราขอบอกก่อนว่า สาระและเนื้อหาที่เรานำมาเป็นแค่ส่วนหนึ่งของทั้งหมดของเว็บไซต์เรา และสำหรับท่านที่ต้องการอ่านเนื้อหาแบบเต็มก็สามารถเข้าดูได้ที่เว็บไซต์ของเราได้ที่ลิงค์เว็บไซต์ด้านล่างนี้เองจ้า

ลิงค์ทางเข้าหน้าเว็บไซต์  >>>>  ครีมกันแดด1. DERMA ACTION PLUS SUN FACE FLUID SPF50

โดยครีมตัวนี้เป็นครีมกันแดดที่ใช้ทาใบหน้า ซึ่งมีค่า SPF 50 และครีมกันแดดมีส่วนผสมที่เป็นโลชั่นน้ำนม แถมเนื้อครีมยังมีส่วนผสมที่เบาบางมากถึงมากที่สุด ทำให้ครีมกันแดดตัวนี้สามารถซึมซับไปในผิวได้เร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะใบหน้า และที่สำคัญคือเหมาะกับสาว ๆ ในแดนสยามที่สุด

2. SUNPLAY SUPER BLOCK SPF50+ 35ML

ครีมกันแดดทาหน้าอีกตัว นั่นก็คือ Sunplay Super Block มีค่า SPF มากกว่า 50 ซึ่งเป็นโลชั่นกันแดดสูตรน้ำ โดยครีมตัวนี้จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการปกป้องผิวจากแสงแดดของสาวๆ ได้ด้วยสูตร Solarex-3 ที่เป็นนวัตกรรมมาใหม่จากแดนอาทิตย์อุทัย ซึ่งก็สามารถปกป้องผิวหนังจากแสงแดดได้เป็นอย่างดี แถมยังลดเลือนริ้วรอย พร้อมทั้งยังช่วยรักษาความชุ่มชื้นของผิวหนังบริเวณใบหน้าได้ดีอีกด้วย

3. EUCERIN SUN DRY TOUCH ACNE OIL CONTROL 50ML

ครีมกันแดดตัวนี้เป็นครีมกันแดดเนื้อเจล ที่สามารถซึมเข้าผิวหนังได้ง่าย ไม่หนักใบหน้า และยังไม่ทำให้เกิดการอุดตัน ไม่เกิดสิวซึ่งเหมาะมากๆ สำหรับสาวผิวมันหรือสาวที่เป็นสิว และตัวนี้ยังมีสารช่วยควบคุมความมันที่ชื่อว่าคาร์นิทีน ซึ่งก็ทำให้ครีมตัวนี้เป็นครีมกันแดดที่ไม่ทำให้หน้ามันง่าย หรือพูดง่ายๆ ว่า ช่วยลดความมันนั่นแหละ

4. WATSONS HYDRATING AFTER SUN BODY GEL 100ML

ครีมจากวัตสันตัวนี้เป็นครีมกันแดดที่ทาเพื่อฟื้นฟูผิว ที่ผ่านแดดผ่านฝนมาแล้ว ซึ่งก็สามารถช่วยสร้างความชุ่มชื้นบนผิวหน้า ที่หมดหายไปหลังจากการออกแดด และยังดูดความร้อนออกจากใบหน้าอีกด้วย โดยครีมกันแดดตัวนี้จะเต็มไปด้วยสารสกัดจากอะโลเวร่า ที่มีปริมาณความเข้มข้นถึงร้อยละ 80 และยังสามารถซึมซับเข้าสู่ผิวหนังได้ดีเพราะเป็นเนื้อเจล แถมยังเหมาะกับสาว ๆ ที่แพ้ผิวง่ายด้วย

5. NIVEA SUN SPRAY PROTECT & REFRESH SPF 50 200ML

มากับครีมกันแดดที่เป็นในรูปของสเปรย์กันบ้าง โดยจุดเด่นของสเปรย์กันแดดตัวนี้คือ สามารถฉีดสเปรย์แล้วเดินไปออกแดดได้ง่าย ๆ เลย ไม่ต้องรอให้ครีมซึมเข้าผิวหนังเหมือนแบบอื่น ซึ่งสเปรย์กันแดดตัวนี้สามารถใช้ได้ทั้งใบหน้า และผิวกาย ซึ่งสเปรย์ตัวนี้ก็กันน้ำได้ ทำให้จะไม่ทิ้งคราบรอยบนเสื้อผ้าเลย ใช้แล้วสบายตัวมากเลยค่ะ และด้วยความที่เนื้อสเปรย์เป็นน้ำ ซึ่งทำให้ซึมสู่ผิวหนังได้ไว ทำให้เวลาใช้แล้วจะสบายตัวมาก

6. PROVAMED SUN SPF 50 (WHITE) 15ML

ครีมกันแดดทาหน้าตัวนี้ จะเหมาะมากๆ กับคนที่แพ้ผิวง่าย และคนที่ผิวบอบบางแพ้สารเคมี เพราะจากผู้ผลิตได้กล่าวมาว่า ครีมตัวนี้เป็นครีมกันแดดชนิดที่ปราศจากสารเคมีเจือปน มีเนื้อครีมที่ละเอียด นุ่ม บางเบา และสามารถซึมเข้าสู่ผิวหน้าได้เร็ว แถมเนื้อครีมเป็นสีเนื้อ ซึ่งจะทำให้ครีมสามารถกลมกลืนกับสีผิวของหลาย ๆ คนได้เป็นอย่างดี ซึ่งก็สามารถทาเพื่อกลบริ้วรอยได้อีกด้วย — โรงงานผลิตครีม

7. PO CARE ALOE SUN BLOCK LOT SPF50 PA+++ 45ML

มากับโลชั่นครีมกันแดด ที่เป็นครีมสูตรน้ำ เนื้อบางเบา ทำให้ไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะต่อผิว ซึ่งก็ทำให้ซึมซับไปที่ผิวได้ไว อีกทั้งยังเต็มไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ โดยสมุนไพรที่ใช้ทำครีมเป็นสมุนไพรที่มีประโยชน์มากๆ โดยเฉพาะว่านหางจระเข้ ซึ่งสามารถช่วยลดอาการระคายเคืองที่มาจากแสงแดดได้ โดยว่านหางจระเข้จะมีส่วนผสมของวิตามิน บี ซี และอี แถมยังมีแร่ธาตุอื่นๆ ที่เป็นสามารถกันแดดได้ และยังเป็นประโยชน์ต่อผิวหน้าซึ่งมีค่า SPF อยู่ 3 ระดับ 15, 30 และ 50 ซึ่งเราก็สามารถเลือกได้ตามสภาพแดดเมืองไทยได้เลย

8. SPECTRABAN SUN BLOCK CREAM SPF 60 20G

มากับครีมกันแดดที่เหมาะกับคนเป็นสิวมากๆ ซึ่งในครีมกันแดดตัวนี้ มีส่วนผสมของสารที่ช่วยในการป้องกันรังสียูวีได้เป็นอย่างดี แต่สำหับคนหน้ามัน อาจไม่ชอบใจเพราะตัวนี้เป็นเนื้อครีม ซึ่งก็จะซึมเข้าสู่ผิวหน้ากว่าแบบอื่นไปหน่อย แต่ตัวนี้ใช้แล้วไม่อุดตันแน่นอน

และนี่คือสาระดีๆ ที่เรานำมาให้ได้ดูกัน และอย่าลืมเข้าไปดูเนื้อหาเต็มที่เว็บไซต์ของเราด้วยจ้า
 
popeye [180.183.105.xxx] เมื่อ 17/10/2017 16:23
ความคิดเห็นของผู้เข้าชม
รูปประกอบความคิดเห็น :
ชื่อผู้แสดงความคิดเห็น :
สถานะ : รหัสผ่าน :
อีเมล์ :
ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง :
รหัสความปลอดภัย :